• Về chúng tôi
 • Hỗ trợ trực tuyến
 • Tư vấn bảo vệ
 • Tin tức nổi bật
 • Công việc bảo vệ là một công việc đòi hỏi kỹ năng nhiều hơn là bạn tưởng tượng ra khi nhìn thấy một ...
 • Một loạt các hành động của chính quyền Việt Nam và Pháp kể từ thế kỷ 18 đã đưa ra bằng chứng không ...
 • Ủy ban An toàn Hà Lan kết luận máy bay Malaysia chở 298 người phát nổ giữa trời do bị tác động bên ...
 • Trung úy Nguyễn Hoàng Anh đã qua đời vào khoảng 8h sáng 2/9 do vết thương quá nặng, nâng tổng số người ...
 • Dịch vụ đào tạo

 • ĐÀO TẠO NHÂN VIÊN BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ NAM PHÚ

  Công tác đào tạo để trở thành nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp là một yếu tố quyết định chất lượng dịch vụ bảo vệ của Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Nam Phú. Vì vậy, Công ty đã chú trọng từ khâu tuyển chọn người và đào tạo trở thành nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp. Sau khi ra trường các học viên phải nắm vững, đồng thời thực hiện được các yêu cầu là: Nắm vững chuyên môn nghiệp vụ, xử lý tốt các tình huống; Nắm vững những nội dung nội dung cơ bản của pháp luật có liên quan; Có kỹ năng giao tiếp, tôn trọng khách hàng và biết sử dụng thành thạo võ thuật khi cần thiết cũng như công cụ hỗ trợ trong công việc… Trong quá trình đào tạo nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp của Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Nam Phú có sự tham gia giảng dạy về lý thuyết và thực hành của chuyên gia nước ngoài nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp.

  I Chương trình đào tạo:
  Trong thời gian học lý thuyết, học viên được đào tạo các môn học sau:
  1. Nghiệp vụ bảo vệ chuyên nghiệp
  2. Pháp luật cơ bản
  3. Công tác PCCC
  4. Sơ cấp cứu ban đầu
  5. Võ thuật tự vệ
  6. Động tác điều lệnh và nghi thức trong công tác bảo vệ chuyên nghiệp
  7. Tiếng Anh giao tiếp
  II. Thời gian đào tạo
  3 tháng, trong đó: - 02 tháng học lý thuyết - 01 tháng học thực hành Đào tạo miễn phí, trong thời gian học lý thuyết được Công ty thuê nhà ở và không phải trả tiền điện nước; Trong thời gian học thực hành được Công ty hỗ trợ ít nhất 800.000đ/ 01 người / 01 tháng.   

   

 • Some beta-blockers, such as metoprolol, also have membrane-stabilizing and quinidine-like activity Order Brand Metoprolol Bajo su influencia, la sangre ingresa activamente en los órganos pélvicos Comprar Levitra proffesional análogo relajando los vasos del pene y llenándolos. By the frequency of response to therapy Nolvadex Tamoxifen citrate buy the time to progression and survival. When a pregnancy occurs, it is interrupted in accordance with medical indications Accutane By Mail It has not been reliably established whether Accutane is passed into breast milk. Der Hersteller des Arzneimittels Kamagra Gelee gibt an, dass Online-Apotheke Kamagra wenn ein Mann einen völligen Mangel an sexueller Erregung hat.