• Về chúng tôi
 • Hỗ trợ trực tuyến
 • Tư vấn bảo vệ
 • Tin tức nổi bật
 • Công việc bảo vệ là một công việc đòi hỏi kỹ năng nhiều hơn là bạn tưởng tượng ra khi nhìn thấy một ...
 • Một loạt các hành động của chính quyền Việt Nam và Pháp kể từ thế kỷ 18 đã đưa ra bằng chứng không ...
 • Ủy ban An toàn Hà Lan kết luận máy bay Malaysia chở 298 người phát nổ giữa trời do bị tác động bên ...
 • Trung úy Nguyễn Hoàng Anh đã qua đời vào khoảng 8h sáng 2/9 do vết thương quá nặng, nâng tổng số người ...
 • Giới thiệu

 • KÍNH GỬI: QUÝ KHÁCH HÀNG

   

  Công ty bảo vệ Nam Phú xin gửi tới Quý khách hàng lời chào trân trọng lời chúc Sức khoẻ - Hạnh phúc - Thành đạt. Chúng tôi là nhà cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp:

  - Cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp.

  - Lắp đặt hệ thống bảo vệ, an ninh, thiết bị phòng cháy chữa cháy.

  - Đào tạo, tập huấn kỹ năng nghiệp vụ bảo vệ.

  Với xu thế phát triển của xã hội, việc chuyên môn hoá và chuyên nghiệp hoá là nhân tố tất yếu để có một sản phẩm dịch vụ hoàn hảo. Tính chuyên nghiệp với những đặc trưng riêng biệt của dịch vụ bảo vệ mà chúng tôi cung cấp dựa trên các yếu tố:

  Về con người:

  - Ban cố vấn: Chúng tôi có những cố vấn đã từng giữ chức vụ cao trong nghành Công an Quân đội với những kinh nghiệm chuyên sâu trong nghiệp vụ bảo vệ, quản lý điều hành.

  - Cán bộ quản lý điều hành: Chúng tôi quy tụ được những con người tâm huyết, giàu kinh nghiệm có vai trò khai phá, đưa dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam (năm 1995).

  - Cán bộ giảng dậy: Chúng tôi có một đội ngũ kết hợp giữa những giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm thực tế bảo vệ tại các mục tiêu bảo vệ và các cố vấn với tuổi nghề trên 15 năm về nghiệp vụ cảnh sát bảo vệ.

  - Cán bộ kỹ thuật: Gồm một đội ngũ Kỹ sư, kỹ thuật với nhiều năm kinh nghiệm về nghiên cứu chuyên sâu, lập trình và tích hợp hệ thống thiết bị an ninh, thiết bị phòng cháy.

  Về thiết bị: Các thiết bị giám sát, báo động, báo cháy được tích hợp và lập trình trong một hệ thống hoạt động hiệu quả dưới sự vận hành của nhân viên bảo vệ. Do đó, mục tiêu được bảo vệ đạt độ an toàn tối ưu mà không nhất thiết phải có sự hiện diện quá nhiều nhân viên bảo vệ

  Với tiêu trí Sống và làm việc theo hiến pháp và pháp luật, "An toàn là niềm tin đích thực". Chúng tôi hi vọng mọi thành quả của quý khách hàng sẽ được bảo vệ an toàn và mong muốn, sẵn sàng phục vụ Quý khách bằng một dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp hoàn hảo và vượt trội!

   

              Xin trân trọng cảm ơn!

                                           


                                                                                                                  Giám Đốc                                                                                                                                                                                                 Nguyễn Đăng Khoa
       
 • Some beta-blockers, such as metoprolol, also have membrane-stabilizing and quinidine-like activity Order Brand Metoprolol Bajo su influencia, la sangre ingresa activamente en los órganos pélvicos Comprar Levitra proffesional análogo relajando los vasos del pene y llenándolos. By the frequency of response to therapy Nolvadex Tamoxifen citrate buy the time to progression and survival. When a pregnancy occurs, it is interrupted in accordance with medical indications Accutane By Mail It has not been reliably established whether Accutane is passed into breast milk. Der Hersteller des Arzneimittels Kamagra Gelee gibt an, dass Online-Apotheke Kamagra wenn ein Mann einen völligen Mangel an sexueller Erregung hat.