• Về chúng tôi
 • Hỗ trợ trực tuyến
 • Tư vấn bảo vệ
 • Tin tức nổi bật
 • Công việc bảo vệ là một công việc đòi hỏi kỹ năng nhiều hơn là bạn tưởng tượng ra khi nhìn thấy một ...
 • Một loạt các hành động của chính quyền Việt Nam và Pháp kể từ thế kỷ 18 đã đưa ra bằng chứng không ...
 • Ủy ban An toàn Hà Lan kết luận máy bay Malaysia chở 298 người phát nổ giữa trời do bị tác động bên ...
 • Trung úy Nguyễn Hoàng Anh đã qua đời vào khoảng 8h sáng 2/9 do vết thương quá nặng, nâng tổng số người ...
 • Hình ảnh công ty
 • Sân Mỹ Đình nổ tung chào đón Nick Vujicic

 • 20.000 người hò reo chào đón sự trở lại của người hùng khuyết tật Nick Vujicic đã làm sân vận động Mỹ Đình (Hà Nội) tối 24/5 như nổ tung.


  Một sân khấu cực lớn đầy màu sắc được dựng lên giữa sân vận động Mỹ Đình cho đêm giao lưu "Toả sáng nghị lực Việt" tôn vinh những người khuyết tật vượt lên số phận để đóng góp cho xã hội.  Ý nghĩa đầy nhân văn của chương trình, đặc biệt là thông tin sẽ có sự xuất hiện của người hùng khuyết tật nổi tiếng thế giới Nick Vujicic đã khiến lượng người tới dự rất đông. Tầng 1 của khu khán đài A sân Mỹ Đình không còn chỗ trống.
  Các bé gái thuộc dàn đồng ca xuất hiện như những thiên thần thu hút sự chú ý đặc biệt ở phần đầu chương trình.


  23 tấm gương người khuất tật vượt lên số phận được mời lên sân khấu để vinh danh, tặng quà, trong khi màn hình lớn phía trên chiếu đoạn phim về một cặp vợ chồng khuyết tật cùng nhau vươn lên trong cuộc sống khiến rất nhiều người có mặt tại SVĐ Mỹ Đình rưng rưng.


  Không khí trầm lắng biến mất, nhường chỗ cho sự cuồng nhiệt khi Nick Vuhicic xuất hiện trên sân khấu


  Nick Vujicic di chuyển qua lại liên tục trên sân khấu trên một chiếc xe 3 bánh điện. Cũng như lần trước, lần trở lại Hà Nội này Nick Vujicic dành một khoảng thời gian khá dài để kể về quá trình đấu tranh với khiếm khuyết cơ thể nghiêm trọng từ khi mới chào đời.


  Khả năng diễn thuyết của Nick Vujicic đã chuyển những thông điệp cuộc sống tốt đẹp tới không chỉ những người khuyết tật, mà còn truyền tới cả hàng vạn người lành lặn có mặt trên khán đài sân vận động Mỹ Đình.  Sân khấu tràn ngập hình ảnh cực lớn của Nick Vujicic  Hàng ngàn cánh tay nhiều lần dơ lên để hưởng ứng những thông điệp mà Nick Vujicic mang đến trong bài diến thuyết.  Sự thích thú cao độ trên gương mặt các bạn trẻ khi theo dõi bài diễn thuyết của Nick Vujicic  Phần cuối của đêm giao lưu "Tỏa sáng nghị lực Việt" cũng là phần cảm động nhất khi ca sĩ cùng trăm thanh niên mặc áo in cờ tổ quốc hát vang bài hát Tự nguyện.


  Các thiếu nữ cùng đồng thanh hát vang câu hát: "Là người tôi sẽ chết cho quê hương...".


  Nick Vujicic di chuyển trong đường hầm sân vận động Mỹ Đình trong sự bảo vệ nghiêm ngặt của các vệ sĩ, trợ lý để ra xe về khách sạn, kết thúc một buổi tối tái ngộ người hâm mộ Việt Nam đầy cảm xúc.

  Quý Đoàn
  Nguồn: http://vnexpress.net

   
 • Some beta-blockers, such as metoprolol, also have membrane-stabilizing and quinidine-like activity Order Brand Metoprolol Bajo su influencia, la sangre ingresa activamente en los órganos pélvicos Comprar Levitra proffesional análogo relajando los vasos del pene y llenándolos. By the frequency of response to therapy Nolvadex Tamoxifen citrate buy the time to progression and survival. When a pregnancy occurs, it is interrupted in accordance with medical indications Accutane By Mail It has not been reliably established whether Accutane is passed into breast milk. Der Hersteller des Arzneimittels Kamagra Gelee gibt an, dass Online-Apotheke Kamagra wenn ein Mann einen völligen Mangel an sexueller Erregung hat.