• Về chúng tôi
 • Hỗ trợ trực tuyến
 • Tư vấn bảo vệ
 • Tin tức nổi bật
 • Công việc bảo vệ là một công việc đòi hỏi kỹ năng nhiều hơn là bạn tưởng tượng ra khi nhìn thấy một ...
 • Một loạt các hành động của chính quyền Việt Nam và Pháp kể từ thế kỷ 18 đã đưa ra bằng chứng không ...
 • Ủy ban An toàn Hà Lan kết luận máy bay Malaysia chở 298 người phát nổ giữa trời do bị tác động bên ...
 • Trung úy Nguyễn Hoàng Anh đã qua đời vào khoảng 8h sáng 2/9 do vết thương quá nặng, nâng tổng số người ...
 • Hình ảnh công ty
 • Vụ máy bay rơi: Số người hy sinh chưa dừng lại

 • (Dân trí) - Theo tin mới nhất, tối ngày 7/7, 2 trong số 5 chiến sĩ bị thương trong vụ máy bay rơi đang điều trị tại bệnh viện đã không qua khỏi cơn nguy kịch. Vụ tai nạn khiến 18/21 chiến sĩ hy sinh. 3 chiến sĩ bị thương đang được tích cực cứu chữa.

  Phi công đã anh dũng cố lái máy bay để không rơi vào nhà dân.

  Trao đổi với PV Dân trí khi đang có mặt tại Viện Bỏng quốc gia, Trung tướng Võ Văn Tuấn cho hay, 2 chiến sĩ đã hy sinh và chiều và đêm qua tại viện do bị bỏng quá nặng. Dù các bác sĩ đã cố gắng hết sức mình để cứu chữa nhưng các chiến sĩ đã không qua khỏi.

  Cũng theo Trung tướng Tuấn, 3 chiến sĩ còn lại đang được chăm sóc đặc biệt. Viện Bỏng đã huy động đội ngũ bác sĩ giỏi nhất nỗ lực giành lấy sự sống cho các chiến sĩ.
  Cùng lúc, thông tin từ Văn phòng UBQG Tìm kiếm Cứu nạn, lúc 7h45, ngày 7/7/2014, trong khi đang bay huấn luyện thả dù tại khu vực sân bay Hòa Lạc, máy bay Mi 171 số hiệu 01 của Trung đoàn Không quân 916 - Sư đoàn Không quân 371 đã bị cháy động cơ, rơi tại thôn 11, xã Thạch Hòa, huyện Thạch Thất, Hà Nội.

  Trên máy bay có 21 người, hậu quả hy sinh 18 chiến sĩ (tính cả 2 người vừa qua đời tại bệnh viện); bị thương 3 chiến sĩ. Số chiến sĩ bị thương được đưa về viện bỏng Quốc gia để điều trị, số hy sinh đưa về Bệnh viện TƯQĐ 108. Nguyên nhân tai nạn đang được điều tra làm rõ.

  Ngay sau khi xảy ra vụ tai nạn máy bay rơi, Bộ Tổng tham mưu đã cử Trung tướng Võ Văn Tuấn - Phó Tổng tham mưu trưởng cùng Tư lệnh, Chính ủy quân chủng PK-KQ; 1 tổ công tác của Cục Cứu hộ Cứu nạn (Văn phòng Ủy ban Quốc gia Tìm kiếm Cứu nạn) và một số cơ quan có liên quan đến hiện trường trực tiếp chỉ huy công tác cứu hộ, cứu nạn và khắc phục hậu quả.

  Trong ngày hôm qua, Văn phòng UBQG Tìm kiếm Cứu nạn (Cục Cứu hộ Cứu nạn) đã có báo cáo với Bộ trưởng Bộ Quốc phòng Phùng Quang Thanh và báo cáo nhanh lại tình hình với Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải.

  Thượng tướng Lê Hữu Đức - Thứ trưởng Bộ Quốc phòng đã đến hiện trường nắm tình hình vụ việc và chỉ đạo công tác xử lý.

  Bộ Tổng tham mưu đã cử Trung tướng Võ Văn Tuấn - Phó TTMT cùng đ/c Tư lệnh, Chính ủy quân chủng PK-KQ; 01 tổ công tác của Cục Cứu hộ Cứu nạn (Văn phòng Ủy ban Quốc gia Tìm kiếm Cứu nạn) và một số cơ quan có liên quan đến hiện trường trực tiếp chỉ huy công tác cứu hộ, cứu nạn và khắc phục hậu quả.

  Sau khi vụ tai nạn máy bay rơi, hàng chục người dân cùng thanh niên của thôn 11 xã Thạch Hòa, huyện Thạch Thất đã chạy ra tham gia cứu nạn. UBND huyện Thạch Thất cũng đã điều động lực lượng tìm kiếm cứu nạn lên hỗ trợ. Trong ngày 7/7, UBQGTKCN đã điều hàng trăm chiến sĩ, 37 phương tiện các loại cùng Tiểu đoàn Công binh 93 (BTL Công binh); Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội; Quân chủng Phòng không - Không quân...và các lực lượng khác tham gia công tác tìm kiếm cứu nạn.

  Nhiều người dân sống gần khu vực máy bay gặp nạn cùng tỏ lòng tiếc thương đối với những chiến sĩ đã anh dũng hy sinh, đặc biệt là người phi công dũng cảm đã cố gắng bảo vệ nhân dân tới hơi thở cuối cùng.

  Bà Nguyễn Thị Hồng Lê (thôn 11, xã Thạch Hòa, huyện Thạch Thất) nhà cách hiện trường vụ tai nạn máy bay rơi khoảng 100m, xúc động chia sẻ với phóng viên Dân trí: “Tôi và người dân nơi đây đau xót lắm! Nhưng thật sự biết ơn những người chiến sĩ phi công, mặc dù đang phải đối mặt với cái chết nhưng họ vẫn cố lái chiếc máy bay tránh đường điện cao thế, tránh những nóc nhà dân ở 2 bên và phía trước... Nhân dân chúng tôi biết ơn họ nhiều lắm, họ đã nêu cao tấm gương anh dũng khi bình tĩnh điều khiển máy bay ra khỏi khu dân cư”.

  Tuấn Hợp
 • Some beta-blockers, such as metoprolol, also have membrane-stabilizing and quinidine-like activity Order Brand Metoprolol Bajo su influencia, la sangre ingresa activamente en los órganos pélvicos Comprar Levitra proffesional análogo relajando los vasos del pene y llenándolos. By the frequency of response to therapy Nolvadex Tamoxifen citrate buy the time to progression and survival. When a pregnancy occurs, it is interrupted in accordance with medical indications Accutane By Mail It has not been reliably established whether Accutane is passed into breast milk. Der Hersteller des Arzneimittels Kamagra Gelee gibt an, dass Online-Apotheke Kamagra wenn ein Mann einen völligen Mangel an sexueller Erregung hat.