• Về chúng tôi
 • Hỗ trợ trực tuyến
 • Tư vấn bảo vệ
 • Tin tức nổi bật
 • Công việc bảo vệ là một công việc đòi hỏi kỹ năng nhiều hơn là bạn tưởng tượng ra khi nhìn thấy một ...
 • Một loạt các hành động của chính quyền Việt Nam và Pháp kể từ thế kỷ 18 đã đưa ra bằng chứng không ...
 • Ủy ban An toàn Hà Lan kết luận máy bay Malaysia chở 298 người phát nổ giữa trời do bị tác động bên ...
 • Trung úy Nguyễn Hoàng Anh đã qua đời vào khoảng 8h sáng 2/9 do vết thương quá nặng, nâng tổng số người ...
 • Hình ảnh công ty
 • Những vụ rơi thang máy cao ốc chấn động ở Hà Nội

 • Thang máy rơi tự do ở tòa nhà cao thứ 2 Việt Nam

  Mới đây nhất, 20 giờ 45 phút ngày 25/9, một chiếc thang máy của tòa nhà Lotte (Hà Nội) gặp sự cố đã rơi từ tầng 63 rồi kẹt lại khiến 7 người bên trong bị mắc kẹt, rất hoảng loạn.  Chị Đ.T.T.V (Thanh Xuân, Hà Nội) kể lại, vào khoảng 20 giờ 45 phút, chị cùng 6 người khác bước vào thang máy ở tầng 65 khu khách sạn của tòa nhà Lotte (Đào Tấn, Hà Nội). Tuy nhiên, khi thang máy xuống đến tầng 63 thì bất ngờ gặp sự cố, rơi xuống tầng 33 rồi kẹt lại. Lúc này những người trong thang máy vô cùng hoảng sợ, gọi cho ban quản lý cũng như công an để giải cứu.

  Tuy nhiên, theo phản ánh từ phía chị Đ.T.T.V, dù gọi rất nhiều lần, nhưng phải rất lâu sau mới có người lên giải cứu. Một nạn nhân khác trong vụ rơi thang máy chia sẻ, khi được giải cứu thì một đại diện Lotte người nước ngoài xuất hiện và nói xin lỗi với các nạn nhân. Theo một đại diện của Lotte, nguyên nhân ban đầu xác định việc kẹt thang máy là do sự cố về điện và may mắn không có thương vong về người.

  Thang máy hỏng khiến bảo vệ chết thảm

  Trước đó không lâu, một vụ tai nạn thang máy đã xảy ra vào khoảng 8h sáng 30/6, tại nhà N5A khu đô thị Trung Hòa - Nhân Chính (quận Thanh Xuân, Hà Nội). Nạn nhân được xác định là ông Trần Anh Tuấn (SN 1964, quê Phú Thọ), nhân viên bảo vệ tòa nhà trên.  Theo thông tin ban đầu, thời điểm trên, ông Tuấn cùng một số người lên tầng 7 của tòa nhà 11 tầng này để kiểm tra thang máy bị hỏng. Lúc này, cabin thang máy đang ở dưới tầng 1. Không chú ý quan sát, ông Tuấn bước vào bên trong và bị rơi thẳng xuống dưới, tử vong tại chỗ.

  Nhận tin báo, lực lượng công an phường sở tại và cán bộ Công ty quản lý nhà Hà Nội đã đến hiện trường, ghi nhận vụ việc.

  Tại hiện trường, nhiều người dân trong tòa nhà này tập trung dưới sân, lập thùng quyên góp ủng hộ nạn nhân xấu số. Tòa nhà N5A được đưa vào sử dụng từ năm 2005, có 2 thang máy. Từ khi được đưa vào sử dụng, 2 thang máy của tòa nhà thường xuyên hỏng hóc.

  Điện thang máy ngắt đột ngột khiến người dân tử vong

  Cách đây vài năm, dư luận cũng bàng hoàng trước vụ  tai nạn thang máy xảy ra tại tòa nhà CT3, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội rất thương tâm.

  Người dân sống ở khu vực này cho hay, vào thời điểm trên họ nghe thấy tiếng động lớn phát ra từ dưới tầng hầm của tòa nhà, khi chạy tới thì thấy một người đàn ông (chưa rõ danh tính) nằm bất động, máu me bê bết.

  Theo lời của nhiều người dân sống ở khu vực này, nạn nhân là khách ở khu vực khác tới tòa nhà. Vào thời điểm xảy ra tai nạn hệ thống điện của tòa nhà bị ngắt đột ngột, người đàn ông này đang ở tầng 4 trong cầu thang máy đi xuống, nhiều khả năng do bước lỡ chân nên xảy ra tai nạn.
 • Some beta-blockers, such as metoprolol, also have membrane-stabilizing and quinidine-like activity Order Brand Metoprolol Bajo su influencia, la sangre ingresa activamente en los órganos pélvicos Comprar Levitra proffesional análogo relajando los vasos del pene y llenándolos. By the frequency of response to therapy Nolvadex Tamoxifen citrate buy the time to progression and survival. When a pregnancy occurs, it is interrupted in accordance with medical indications Accutane By Mail It has not been reliably established whether Accutane is passed into breast milk. Der Hersteller des Arzneimittels Kamagra Gelee gibt an, dass Online-Apotheke Kamagra wenn ein Mann einen völligen Mangel an sexueller Erregung hat.