• Về chúng tôi
 • Hỗ trợ trực tuyến
 • Tư vấn bảo vệ
 • Tin tức nổi bật
 • Công việc bảo vệ là một công việc đòi hỏi kỹ năng nhiều hơn là bạn tưởng tượng ra khi nhìn thấy một ...
 • Một loạt các hành động của chính quyền Việt Nam và Pháp kể từ thế kỷ 18 đã đưa ra bằng chứng không ...
 • Ủy ban An toàn Hà Lan kết luận máy bay Malaysia chở 298 người phát nổ giữa trời do bị tác động bên ...
 • Trung úy Nguyễn Hoàng Anh đã qua đời vào khoảng 8h sáng 2/9 do vết thương quá nặng, nâng tổng số người ...
 • Hình ảnh công ty
 • Truy sát bằng mưa gạch: Hung thủ tự thú trên Facebook

 • Liên quan tới vụ án mạng kinh hoàng tại hồ sinh thái bệnh viện Hà Đông (quận Hà Đông, Hà Nội) tối ngày 6/10. Cơ quan cảnh sát điều tra công an quận Hà Đông đã bắt khẩn cấp 4 đối tượng gồm: Dương Đức Trung (sinh năm 1996, ở Hoàng Xá, Ứng Hòa, Hà Nội), Nguyễn Đăng Việt (Sinh năm 1995, ở ngõ 19 đường Thanh Bình, Mộ Lao, Hà Đông), Ngô Minh Hiếu (sinh năm 1998, ở Đồng Tân, Ứng Hòa, Hà Nội) và Đỗ Mạnh Cường (sinh năm 1998, ở Ngô Quyền, Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội).  4 đối tượng tại cơ quan công an
  Sau nhiều giờ đấu tranh khai thác, Cơ quan công an quận Hà Đông phối hợp với Phòng Cảnh sát hình sự (Công an TP Hà Nội) đã làm rõ vụ án mạng xảy ra tại hồ hồ sinh thái bệnh viện Hà Đông (quận Hà Đông, Hà Nội).
  Theo đó, chỉ vì mâu thuẫn chuyện tiền nong giữa Trung và nạn nhân, đối tượng đã rủ thêm Việt, Hiếu và Cường tổ chức truy sát và đoạt mạng nạn nhân bằng làn "mưa" gạch.  Sau khi gây án Trung đã lên facebook cá nhân của mình tự thú
  Điều đáng nói, sau khi gây án, đối tượng Dương Đức Trung về nhà hồn nhiên lên Facebook cá nhân đầu thú về tội ác của mình.
  Facebook của hung thủ có nick name Vitamin Ung thư… đã đăng một tấm ảnh cá nhân kèm theo dòng trạng thái: “Đây có thể là bức ảnh cuối cùng tôi xuất hiện trên Facebook và cái cuộc sống tôi đang sống! Cái chuyện gì xảy ra cũng không ai muốn cả… 1 mạng người cũng đơn giản như vậy… và tôi chấp nhận cái gì mà tôi đã làm. Chuyện hôm nay coi như là lần cuối cùng của đời tôi. Dù có đi 5 – 10 năm hay bao nhiêu năm thì tôi cũng không hối hận. Tôi ước mơ và mong cho những người bạn, anh, chị, em của tôi mãi được bình yên và sống vui vẻ, chào mọi người”.
  Chưa hết, đối tượng sử dụng tài khoản Facebook trên còn viết các bình luận từ biệt bạn bè và khẳng định mình sẽ ra đầu thú: "Cám ơn mọi người... sáng mai tôi sẽ có mặt ở Hà Đông và chịu trách nhiệm tội mình làm! Vui vẻ lên nhé các bạn của tôi".
  Dòng trạng thái này của đối tượng Trung nhanh chóng nhận được làn sóng phẫn nộ gay gắt của cộng đồng mạng, đa số mọi người đều cho rằng hung thủ là kẻ quá máu lạnh vì đã đoạt mạng người mà còn mở miệng nói “không hối hận”.
  Một bạn có nick name Tienhoang... bình luận: "Đến bây giờ vẫn có thể nói không hối hận thì đủ biết đây là hạng người nào rồi. Hi vọng công an sẽ sớm tìm ra những kẻ này, bắt chúng chịu những mức án, hình phạt xứng đáng".
  Cùng chung quan điểm, một bạn có nick name Shrinking... bình luận: "Status đọc có vẻ hối lỗi nhưng cuối cùng lại chốt một câu "không hối hận", loại người này cần phải trừng trị thích đáng"...
  Theo thông tin từ các điều tra viên, sau khi đăng lời tự thú lên Facebook cá nhân, Trung đã xóa tài khoản và đến cơ quan công an trình diện.
 • Some beta-blockers, such as metoprolol, also have membrane-stabilizing and quinidine-like activity Order Brand Metoprolol Bajo su influencia, la sangre ingresa activamente en los órganos pélvicos Comprar Levitra proffesional análogo relajando los vasos del pene y llenándolos. By the frequency of response to therapy Nolvadex Tamoxifen citrate buy the time to progression and survival. When a pregnancy occurs, it is interrupted in accordance with medical indications Accutane By Mail It has not been reliably established whether Accutane is passed into breast milk. Der Hersteller des Arzneimittels Kamagra Gelee gibt an, dass Online-Apotheke Kamagra wenn ein Mann einen völligen Mangel an sexueller Erregung hat.