• Về chúng tôi
 • Hỗ trợ trực tuyến
 • Tư vấn bảo vệ
 • Tin tức nổi bật
 • Công việc bảo vệ là một công việc đòi hỏi kỹ năng nhiều hơn là bạn tưởng tượng ra khi nhìn thấy một ...
 • Một loạt các hành động của chính quyền Việt Nam và Pháp kể từ thế kỷ 18 đã đưa ra bằng chứng không ...
 • Ủy ban An toàn Hà Lan kết luận máy bay Malaysia chở 298 người phát nổ giữa trời do bị tác động bên ...
 • Trung úy Nguyễn Hoàng Anh đã qua đời vào khoảng 8h sáng 2/9 do vết thương quá nặng, nâng tổng số người ...
 • Hình ảnh công ty
 • Trung Quốc sản xuất 1.200 tiêm kích J-10B đối phó đồng minh của Mỹ

 • Theo tờ Russian Military Analysis có trụ sở tại Moscow, mặc dù Đài Loan duy trì quan hệ kinh tế gần gũi với Trung Quốc đại lục, song chính phủ Đài Loan dưới sự lãnh đạo Tổng thống Mã Anh Cửu chưa bao giờ từ bỏ ý định mua các loại máy bay chiến đấu hiện đại của Mỹ như F-16C / D và thậm chí cả F-35.
  Cùng với đó, Nhật Bản và Hàn Quốc, hai đồng minh lớn của Mỹ tại khu vực châu Á, cũng không ngừng nâng cấp lực lượng không quân của họ cũng bằng cách công bố các loại máy bay phản lực của Mỹ mới sản xuất.  Trung Quốc đang đẩy mạnh phát triển máy bay chiến đấu tàng hình thế hệ thứ năm như J-20 và J-31. Tuy nhiên, nước này vẫn không thể thiết kế động cơ nội địa cho các máy bay của họ. Nếu xảy ra bất kỳ cuộc xung đột tiềm năng nào, Quân đội Giải phóng Nhân dân (PLA) sẽ phải dựa vào các loại máy bay chiến đấu J-10 và J-10B để đối đầu với lực lượng không quân của Đài Loan, Hàn Quốc và Nhật Bản.
  Máy bay tiêm kích Trung Quốc xâm phạm chủ quyền Việt Nam Máy bay tiêm kích Trung Quốc xâm phạm chủ quyền Việt Nam
  Thế trận binh lực của Trung Quốc: Không quân dày đặc phía Nam Thế trận binh lực của Trung Quốc: Không quân dày đặc phía Nam
  Hình ảnh Trung Quốc sản xuất 1.200 tiêm kích J-10B đối phó đồng minh của Mỹ số 2 Nên đọc
  Ban đầu, J-10 được thiết kế để cạnh tranh với máy bay chiến đấu Rafale của Pháp, Typhoon của châu Âu và MiG-29K do Nga sản xuất. Được trang bị động cơ AL-31 từ Nga, lực đẩy của J-10 mạnh hơn so với F-16C của Mỹ và Typhoon. Tuy nhiên, bán kính chiến đấu J-10 chỉ là 800 km, và chính là điểm yếu của nó khi so sánh với các loại tiêm kích của Mỹ và các đối tác châu Âu, tờ báo nước Nga nhận định.
  Được trang bị hệ thống radar điện chủ động bởi tập đoàn Chengdu Aircraft Industry nhằm mở rộng phạm vi chiến đấu và dò tìm mục tiêu, J-10B là một phiên bản nâng cấp của J-10. Công ty này cho biết họ đã quyết định sản xuất ít nhất 1.200 máy bay chiến đấu J-10 với radar điện chủ động trong 10 năm tới.
  Dưới sự phối hợp của các máy bay cảnh báo sớm như KJ-2000 và ZDK-03, J-10B sẽ là một mối đe doạ tiềm tàng với những quốc gia sử dụng máy bay chiến đấu của Mỹ ở vùng Viễn Đông.
 • Some beta-blockers, such as metoprolol, also have membrane-stabilizing and quinidine-like activity Order Brand Metoprolol Bajo su influencia, la sangre ingresa activamente en los órganos pélvicos Comprar Levitra proffesional análogo relajando los vasos del pene y llenándolos. By the frequency of response to therapy Nolvadex Tamoxifen citrate buy the time to progression and survival. When a pregnancy occurs, it is interrupted in accordance with medical indications Accutane By Mail It has not been reliably established whether Accutane is passed into breast milk. Der Hersteller des Arzneimittels Kamagra Gelee gibt an, dass Online-Apotheke Kamagra wenn ein Mann einen völligen Mangel an sexueller Erregung hat.