• Về chúng tôi
 • Hỗ trợ trực tuyến
 • Tư vấn bảo vệ
 • Tin tức nổi bật
 • Công việc bảo vệ là một công việc đòi hỏi kỹ năng nhiều hơn là bạn tưởng tượng ra khi nhìn thấy một ...
 • Một loạt các hành động của chính quyền Việt Nam và Pháp kể từ thế kỷ 18 đã đưa ra bằng chứng không ...
 • Ủy ban An toàn Hà Lan kết luận máy bay Malaysia chở 298 người phát nổ giữa trời do bị tác động bên ...
 • Trung úy Nguyễn Hoàng Anh đã qua đời vào khoảng 8h sáng 2/9 do vết thương quá nặng, nâng tổng số người ...
 • Hình ảnh công ty
 • Dốc tử thần ở Hà Nội làm nhiều người gặp nạn

 • Một số người cho rằng đường đi xuống hầm Kim Liên, Hà Nội rất trơn và không bám như nhựa như đường bình thường.
  Vì lẽ đó, một số nạn nhân của “dốc tử thần” khuyên mọi người nên đi chậm, không nên phanh gấp khi qua đây, đặc biệt không nên phi sang làn ô tô kẻo có ngày... gặp Diêm Vương.

   ‘Dốc tử thần’ ở Hà Nội làm nhiều người té xe.

  Rất nhiều ý kiến phản ánh về sự nguy hiểm của "dốc tử thần" ở Hà Nội, đồng thời đề nghị nhà thầu cũng như đơn vị thi công có biện pháp khắc phục.

  Bạn Hải bình luận hài hước: “Như hiệu ứng domino, có những người phanh xe từ xa rồi té, trượt dài theo con dốc để người phía sau còn có điểm tựa khi lao vào. Đặc biệt là trời mưa thì cứ gọi là đổ xe cả rừng”.

  Bạn Nguyễn Thế Anh cho biết: “Dốc này nguy hiểm lắm, góc nhìn khuất, mặt nhựa không hiểu thế nào nhưng cảm giác là trơn, không bám như nhựa đường bình thường. Xe máy chuyên đổ dốc này tầm 50 - 60km/h. Rất hay có kiểu mưa nhẹ cái là người dân cứ giữa hầm mà dừng lại mặc áo mưa đứng tràn cả ra các làn ngoài. Em từng suýt bị một phát ở đây, đóng xuống thì giật mình khi thấy giữa làn có đến 4 - 5 cái xe máy đang dừng lại mặc áo mưa, tạt tránh được nhưng xe sau thì không kịp, phanh gấp té, kéo theo 3 xe khác cũng té”.

  “Mỗi lần đi qua cái hầm này là cứ có cảm giác ghê ghê. Một phần vì tiếng ồn, một phần vì mọi người đều đi với vận tốc rất nhan, mà ngã thì xác định…”, bạn Diệp Linh viết.

  Bạn Sang thắc mắc: “Không hiểu sao bên thi công không làm gờ giảm tốc khi xuống hầm. Bao nhiêu tai nạn ở đây rồi. Trước em từng lách qua 3 xe nối đuôi nhau phanh gấp ngã lăn ra đường. Em mà phanh thì là xe thứ 4”.
  Trong khi bạn Mùa Du Lịch đề xuất với nhà thầu: “Em đề nghị đoạn hầm chui này rải nhựa như đường cao tốc chắc chắn ma sát sẽ tốt hơn. Chỗ này có dớp bị té, năm nào cũng phải vài chục vụ là ít”.
  Bạn Hoang Thanh Hung thì nhận định: "Chỗ này phải rải bê tông nhựa hạt thô, giống như 1 đoạn trên đường Thăng Long Nội Bài (đường chống trơn trượt) mới giải quyết được".
 • Some beta-blockers, such as metoprolol, also have membrane-stabilizing and quinidine-like activity Order Brand Metoprolol Bajo su influencia, la sangre ingresa activamente en los órganos pélvicos Comprar Levitra proffesional análogo relajando los vasos del pene y llenándolos. By the frequency of response to therapy Nolvadex Tamoxifen citrate buy the time to progression and survival. When a pregnancy occurs, it is interrupted in accordance with medical indications Accutane By Mail It has not been reliably established whether Accutane is passed into breast milk. Der Hersteller des Arzneimittels Kamagra Gelee gibt an, dass Online-Apotheke Kamagra wenn ein Mann einen völligen Mangel an sexueller Erregung hat.